0974 223 363

(024) 3232 1866

(024) 3232 1876
 

Mrs. Vân: 0974.223.363
   ​

Mr. Tài: 0915.561.696
  

Ms. Lâm: 0918.357.493​
​   ​

Mrs. Oanh: 0947.078.186
  

Mrs. Linh: 0812.188.868​ 
​   

Mrs. Nhi: 0942.969.616  
​   

TOP 5 ĐỊA ĐIỂM NGẮM HOÀNG HÔN Ở MYANMAR

Thứ 5, 03/01/2019, 15:47 PM - Lượt xem: 807

Du lịch Myanmar có một số điểm rất phù hợp để trải nghiệm bình minh và hoàng hôn đẹp nhất. Dưới đây là danh sách những nơi bạn có thể trải nghiệm cảnh bình minh và hoàng hôn tuyệt nhất của Myanmar.

Thành phố cổ Bagan

Thành phố du lịch Bagan của hơn 2000 ngôi đền, chùa và tu viện cổ xưa, Bagan được xếp hạng là một trong những nơi hàng đầu để trải nghiệm trải nghiệm tuyệt vời của mặt trời mọc và mặt trời lặn. Với những hình dạng và thiết kế độc đáo của mỗi ngôi đền trong quần thể du lịch Bagan làm tăng thêm trải nghiệm lý thú khi bình minh ló rạng cũng như hoàng hôn buông xuống. Không chỉ có hàng ngàn ngôi đền, Bagan còn tự hào về nhiều điểm mà khách du lịch có thể ngắm cảnh bình minh và hoàng hôn. Vẻ đẹp đáng kinh ngạc của mặt trời lớn màu đỏ khi nó xuất hiện ở đồng bằng là một điều không thể nói nên lời. 

Hoàng hôn buông xuống ở Bagan

Trên những quả kinh khí cầu sẽ đưa bạn lên bầu trời Bagan với tầm nhìn như những chú chim, để tận hưởng cảnh tượng tuyệt vời. Ngoài ra, bạn có thể leo lên đỉnh của bất kỳ tu viện nào và ngắm nhìn mặt trời đẹp đến tận nơi ở của nó.

Du lich myanmar

Đón hoàng hôn trên kinh khí cầu ở Bagan

Cầu U Bein, Mandalay

Thành phố Mandalay là một trong những nơi có khung cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp nhất khi du lịch Myanmar. Nơi phù hợp nhất là trên cầu U Bein - được làm bằng gỗ mộc mạc, khi mặt trời lặn màu đỏ chiếu xuống làm cho cây cầu trở nên rực rỡ làm ngỡ ngàng du khách.

Du lịch myanmar

Hoàng hôn trên cầu U bein

Chùa Shwedagon, Yangon

Chùa Shwedagon, Yangon nơi có thể tận hưởng bình minh và hoàng hôn. Bạn có thể ngắm nhìn ánh sáng mặt trời tuyệt đẹp phản chiếu xuống ngôi chùa vàng, sự hài hòa hoàn hảo giữa màu sắc ngôi chùa và ánh sáng mặt trời. 

Du lịch Myanmar Vietstreet

Hoàng hôn buống xuống Yangon

 

Chùa Kyaiktiyo - hòn đá vàng

Chùa Kyaikhtiyo tọa lạc trên một khối đá hình quả trứng nằm chênh vênh trên sườn ngọn núi cùng tên trong nhiều thế kỷ và vẫn chưa rơi. Những người theo đạo Phật rất chú trọng đến ngôi chùa này và tin rằng tóc thiêng liêng của Đức Phật đã giữ tảng đá khỏi rơi. Bình minh và hoàng hôn tại Kyaiktiyo là một trải nghiệm kỳ diệu. Trong ánh bình minh và hoàng hôn, ánh sáng từ mặt trời phản chiếu khỏi bề mặt của tảng đá, tạo ra một bầu không khí tương đương với phép màu. Vào thời kỳ này, mọi người đến đây, tin rằng bình minh và hoàng hôn có ý nghĩa tâm linh nhất.

Du lịch Myanmar _vietstreet

Hoàng hôn trên đỉnh chùa Kyaiktiyo

Hồ Inle

Hồ Inle được gọi là điểm đến lãng mạn nhất ở Myanmar khách du lịch Myanmar không thể nào bỏ lỡ dịp ngắm mặt trời lặn ấn tượng trên lòng hồ. Một vầng sáng cam từ góc trời dần dần lặn xuống, làm sáng rực rỡ cả một góc trời, khung cảnh trở nên lung linh huyền ảo, khiến du khách không khỏi thổn thức, chìm đắm trước không gian thanh bình và thơ mộng này. Hãy mang chút đồ ăn với những bản nhạc, tận hưởng những giây phút rực rỡ đó với bạn bè luôn luôn là một kỷ niệm khó quên.

Du lich Myanmar Vietstreet Travel

Hoàng hôn thơ mông bên lòng hồ Inle

Khách du lịch Myanmar không thể nào bỏ lỡ những điểm đến hấp dẫn trong lịch trình và chắc chắn rằng việc ngắm hoàng hôn hay bình minh trên mảnh đất Myanmar huyền bí luôn trong kế hoạch của chuyến đi.