0974 223 363

(024) 3232 1866

(024) 3232 1876
 

Mrs. Vân: 0974.223.363
   ​

Mr. Tài: 0915.561.696
  

Ms. Lâm: 0918.357.493​
​   ​

Mrs. Oanh: 0947.078.186
  

Mrs. Linh: 0812.188.868​ 
​   

 

TOP 10 ĐIỂM PHẢI CHECK IN KHI DU LỊCH TRIỀU TIÊN

Thứ 5, 28/02/2019, 10:16 AM - Lượt xem: 2241

TOP 10 điểm phải check in khi du lịch Bình Nhưỡng

Từ khi có chính sách mở cửa thì du lịch Triều Tiên là một điểm đến hấp dẫn đối với du khách quốc tế.Dưới đây là danh sách 10 địa điểm du lịch nổi bật nhất ở Bình Nhưỡng Bắc Triều Tiên cho những ai muốn khám phá cuộc sống của người dân Bắc Triều.

1. ĐÀI TƯỞNG NIỆM MANSUDAE

Đài tưởng niệm Mansudae là một địa điểm mang tính biểu tượng, đáng chú ý nhất với những bức tượng đồng đồ sộ của Kim Il-Sung (Kim Nhật Thành) và Kim Jong-Il (Kim Chính Nhật). Mỗi bức tượng đứng ở độ cao 22 mét. Những người đến thăm sẽ đặt hoa dưới chân của các nhà lãnh đạo trong quá khứ - những nhân vật được coi là người dẫn đường cho nhân dân Bắc Triều Tiên. Khách du lịch Triều Tiên khi tới đây cần xếp hàng, cúi chào để thể hiện sự tôn trọng. Có thể chụp ảnh tại địa điểm này nhưng tuyệt đối không bắt chước tư thế của lãnh tụ hoặc chụp các hình ảnh lãnh tụ bị cắt ra khỏi khung.

du lịch Triều Tiên _ Vietstreet Travel

Đài tưởng niệm Mansudae

2. QUẢNG TRƯỜNG KIM NHẬT THÀNH

Quảng trường Kim Nhật Thành là không gian công cộng lớn ở trung tâm Bình Nhưỡng. Tương tự như Quảng trường Thiên An Môn ở Trung Quốc, Triều Tiên cũng tổ chức các sự kiện lịch sử, lễ kỷ niệm, diễu hành quân sự và thậm chí là bắn pháo hoa ở đây. Khu vực này có sức chứa 100.000 người. Các tòa nhà khác trên quảng trường mà khách du lịch Triều Tiên thường nghé thăm bao gồm Thư viện Grand People, Bảo tàng Lịch sử Trung tâm Bắc Triều Tiên và Phòng trưng bày Nghệ thuật Quốc gia Bắc Triều Tiên.

du lịch Triều Tiên _ Vietstreet Travel

Quảng trường Kim Nhật Thành

3. THÁP JUCHE

Điểm khách du lịch Triểu Tiên quan tâm đối diện quảng trường Kim Nhật Thành ở phía bên kia sông là Tháp nước hùng vĩ Juche. Đây là tượng đài cao nhất Bắc Triều Tiên. Toà tháp này được dựng nên để ghi nhớ hệ tư tưởng nhà nước ‘Juche’ – ‘Tự lực’, được phát triển bởi Kim Nhật Thành. Hệ tư tưởng này chính là nền tảng cho sự cô lập chính trị và kinh tế của Bắc Triều Tiên ngày nay. 25.500 khối đá granit đã được sử dụng để tạo nên Tháp Juche, mỗi khối tượng trưng cho một ngày trong cuộc đời của Kim Nhật Thành, được khánh thành vào dịp sinh nhật lần thứ 70 của ông.

du lịch Triều Tiên _ Vietstreet Travel

 Tháp nước hùng vĩ Juche

4. KHẢI HOÀN MÔN Ở BÌNH NHƯỠNG

Khách trong đo Tour du lịch Triều Tiên khởi hành từ Hà Nội thích thú với Khải Hoàn Môn phiên bản lớn hơn so với Khải Hoàn Môn ở Paris. Nó được xây dựng chính xác ở vị trí mà Kim Nhật Thành đã nhận được những tràng pháo tay vang dội khi trở về sau chiến thắng trước Nhật Bản và giải phóng Triều Tiên. Du khách tới đây có thể đi thang máy lên tầng cao để nhìn sang sân vận động Kim Nhật Thành  ở gần đó.

du lịch Triều Tiên _ Vietstreet Travel

Khải hoàn môn Bình Nhưỡng

5. ĐÀI TƯỞNG NIỆM THÀNH LẬP ĐẢNG

Đài tưởng niệm thành lập Đảng một địa điểm khách du lịch Triều Tiên thường lui tới được xây dựng vào năm 1995 để kỷ niệm 50 năm thành lập Đảng Công nhân Triều Tiên. Đảng Công nhân Triều Tiên là đảng sáng lập và đảng cầm quyền của Triều Tiên do Kim Jong-Un đảm nhiệm làm Chủ tịch. Cây búa, liềm và ngọn đuốc thể hiện ý tưởng rằng mỗi cá nhân đều nắm giữ chìa khóa cho sự thịnh vượng của Triều Tiên dưới thời Juche. Phía trước tượng đài là một khu vực để tổ chức các buổi khiêu vũ và lễ kỷ niệm đại chúng. Các tòa nhà màu đỏ phía sau tượng trưng cho lá cờ vẫy của Đảng Công nhân Triều Tiên.

du lịch Triều Tiên _ Vietstreet Travel

6. KHÁCH SẠN RYUGYONG

Một công trình gây sự ngạc nhiên đối với du khách trong hành trình Tour du lịch Triều Tiên từ Hà Nội là khách sạn Ryugyong 105 tầng có thiết kế kim tự tháp ở Bắc Triều Tiên đã từng có tham vọng trở thành khách sạn cao nhất thế giới, thế nhưng việc xây dựng đã bị gián đoạn vào năm 1989, và giờ đây nó đã trở thành tòa nhà bỏ hoang lớn nhất thế giới.

du lịch Triều Tiên _ Vietstreet Travel

Khách sạn Ryugyong 105 tầng khét tiếng này thường được gọi là “Khách sạn Tận Số”

7.  CUNG ĐIỆN MẶT TRỜI KUMSUSAN

Cung điện mặt trời Kumsusan là nơi an nghỉ cuối cùng của Chủ tịch vĩnh cửu Kim Il-Sung và Tướng Kim Jong-Il. Tham quan Cung điện Mặt trời Kumsusan là một việc nghiêm túc; đàn ông sẽ cần một chiếc áo sơ mi có cổ, cà vạt, quần dài và phụ nữ phải ăn mặc khiêm tốn với vai và đầu gối được che kín. Nơi đây cũng không cho phép chụp ảnh. Trước khi vào, bạn sẽ đi qua máy dò kim loại, làm sạch giày và đi bộ qua máy thổi bụi. Khách du lịch Triều Tiên cũng bắt buộc phải cúi đầu trước mỗi Lãnh tụ vĩ đại ba lần. Nhiều tài sản của các nhà lãnh đạo cũng được trưng bày, bao gồm một du thuyền, Mercedes, xe golf và xe lửa. Cung điện chỉ mở cửa hai lần một tuần và đóng cửa vào tháng 5 và tháng 6.

du lịch Triều Tiên _ Vietstreet Travel

 

8.CÔNG VIÊN NƯỚC MUNSU

Công viên nước Munsu là một công viên nước tiêu chuẩn quốc tế đồ sộ ở Bình Nhưỡng. Khi tới sảnh, bạn sẽ được chào đón bằng tượng sáp của Kim Jong-Il đang cười bên bờ biển, sau đó bạn sẽ được trao cho một bộ đồ tắm theo phong cách xã hội chủ nghĩa. Có vô số các đường trượt nước sôi động, một hồ bơi có kích cỡ Olympic, một hồ tạo sóng biển và thậm chí là một dòng sông lười để trôi xuống. Nếu bạn không thích bơi, bạn có thể tới các bức tường leo núi, sân bóng chuyền, chơi trên các tấm bạt lò xo, hoặc vào một quán bia hay quán cà phê, thậm chí có thể cắt tóc! Sau một ngày dài tham quan ở Bình Nhưỡng, Công viên nước Munsu là một lựa chọn rất phù hợp với khách du lịch Triều Tiên

du lịch Triều Tiên _ Vietstreet Travel

 

10. HỆ THỐNG TÀU ĐIỆN NGẦM SÂU NHẤT THẾ GIỚI

Hệ thống tàu điện ngầm ở thủ đô Bình Nhưỡng, Triều Tiên được xây dựng dưới lòng đất khoảng 110 mét là một trong những hệ thống sâu nhất thế giới. Để xuống phía dưới, khách du lịch Triều Tiên sẽ đi qua hai thang cuốn với hành trình mất tới 5 phút. Hệ thống ngầm này là một trong những địa điểm bí ẩn nhất thế giới nhưng tuyệt đẹp. “Mỗi trạm tàu điện làm theo nhiều chủ đề độc đáo với mục đích chung phô diễn thành tựu của đất nước với khách du lịch Triều Tiên

du lịch Triều Tiên _ Vietstreet Travel

Trong hình là nhà ga Yonggwang, được trang trí với bức tranh dài tới 80 mét ở hai bên tường.

Quý khách muốn trải nghiệm khám phá đất nước bí ẩn nhất Thế giới có thể đặt Tour du lịch Triều Tiên khởi hành từ Hà Nội của Vietstreet Travel