0974 223 363

(024) 3232 1866

(024) 3232 1876
 

Mrs. Vân: 0974.223.363
   ​

Mr. Tài: 0915.561.696
  

Ms. Lâm: 0918.357.493​
​   ​

Mrs. Oanh: 0947.078.186
  

Mrs. Linh: 0812.188.868​ 
​   

 

Cầu Koi đỏ rực - phong cách Nhật ở Hạ Long

Thứ 6, 06/07/2018, 07:47 AM - Lượt xem: 3128

Nếu các bạn đã từng biết đến cây cầu Vàng hình bàn tay khổng lồ trên đỉnh Bà Nà Hills thì mới đây ngay tại miền Bắc cũng xuất hiện một cây cầu khổng lồ siêu đẹp trong không gian y hệt Nhật Bản thu nhỏ. Cầu Koi - Hạ Long được coi là thánh địa sống ảo trong một không gian đậm phong cách Nhật Bản. Không cần tìm đâu xa xôi nữa, hãy đến với mảnh đất Hạ Long - Quảng Ninh để chiêm ngưỡng vẻ đẹp kì diệu, huyền ảo của cây cầu Koi.

 

 

Du lich Ha Long Cau Koi Nhat Ban

Cầu Koi phong cách Nhật Bản giữa lòng Hạ Long

Cây cầu Koi - Hạ Long có màu đỏ rực uốn cong trên nền mướt xanh của khu vườn Nhật Bản trên đỉnh Ba Đèo khiến rất nhiều du khách tò mò. Miền Bắc chắc chắn chưa có cây cầu thứ 2 có đủ độ chất như cầu Koi - Hạ Long này đâu nhỉ? Cây cầu thiết kế hai tầng mô phỏng hình con cá Koi, có lẽ vì thế mà cây cầu được giới trẻ quen gọi là cầu Koi.

Du lich Ha Long Cau Koi Nhat Ban

Hình dáng cầu như cá Koi

Nhưng tên thực của cây cầu này là cầu Âm Dương, với cầu Dương bên trên và cầu Âm bên dưới biểu trưng cho sự kết nối hòa hợp âm dương trong văn hóa Nhật Bản. Toàn bộ gầm cầu, dầm và mặt cầu đều được làm bằng gỗ trong khi thành cầu sơn đỏ rực rỡ với ý nghĩa mang theo điềm lành, trừ tà, giải hạn.

Du lich Ha Long cau koi nhat ban

Cầu Koi điểm hấp dẫn trong Sun World

Cầu dương có chiều dài hơn 50m, cầu âm dài hơn 56m với từng đường nét kiến trúc của cây cầu đều gợi nhắc về xứ sở Phù Tang. Từ trên cao nhìn xuống, sắc đỏ nổi bật trên nền xanh của cỏ cây, của nước hồ mang đến một khung cảnh tươi tắn, hài hòa, giàu sức sống.

Du lich Ha Long Cau Koi Nhat Ban

Toàn cảnh Cầu Koi nhìn từ trên cao

 Cầu Koi  - Hạ Long vốn đã đẹp nên có đứng ở bất cứ góc nào thì bạn cũng dễ chụp được những bức hình như đang được "sống thật" ngay trong bầu trời xứ Phù Tang.

Du lich Ha Long Cau Koi Nhat Bna

Dạo bước trên cây cầu Nhật Bản 

Từ trên cầu có thể ngắm toàn cảnh vườn Nhật thanh bình, với những nét kiến trúc thiền trong từng mái ngói cong cong, những cây đèn đá, hồ cá Koi, mô hình núi Phú Sỹ thu nhỏ...

Du lich Ha Long Cau Koi Nhat Ban

Không gian Nhật Bản trong Sun World

Những cây cầu Koi nhỏ bắc qua con suối thanh bình, đèn đá được tạo tác cầu kỳ xen giữa những cây tùng cổ nghiêng bóng. Đứng trên điểm cao nhất của cầu Koi - Hạ Long ngắm nhìn khung cảnh phía còn lại, bạn sẽ được ngắm nhìn cả một Hạ Long đầy thơ mộng. Đến Hạ Long trải nghiệm và khám phá sự độc đáo, ảo diệu của cây cầu này ngay thôi nào!

Du lich Ha Long Cau Koi Nhat Ban

Cầu Koi bắc qua con suối thanh bình 

Du lich Ha Long Cau Koi Nhat Ban

Điểm Check in lý tưởng