0974 223 363

(024) 3232 1866

(024) 3232 1876
 

Mrs. Vân: 0974.223.363
   ​

Mr. Tài: 0915.561.696
  

Ms. Lâm: 0918.357.493​
​   ​

Mrs. Oanh: 0947.078.186
  

Mrs. Linh: 0812.188.868​ 
​   

 

Visa

Bạn muốn đi du lịch nước ngoài nhưng lại gặp vấn đề về hộ chiếu khiến bạn nản lòng. Đừng lo bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành hồ sơ xin visa du lịch nước ngoài thật nhanh nhất. Đem đến cho bạn 1 chuyến du lịch trọn vẹn đầy thú vị.

A. VISA CHÂU Á

Du lich Han Quoc - Mua Thu vang

Mùa Thu vàng Hàn Quốc

1. VISA HÀN QUỐC

Visa du lịch Hàn Quốc được rất nhiều người quan tâm do du lịch Hàn Quốc những năm gần đây như một xu thế tất yếu đối với thị trường du lịch Việt Nam. Qua các bộ phim truyền hình dài tập của Hàn Quốc với những bối cảnh lãng mạn và cảnh quay đẹp mắt, các du khách Việt Nam mong muốn được du lịch đến xứ Hàn ít nhất một lần

Quy trình xin hồ sơ visa đi du lịch Hàn Quốc:

Đối với tất cả các loại visa đều phải theo quy trình xin visa sau:

1) Chuẩn bị visa hồ sơ xin cấp visa đi Hàn Quốc: Tùy mục đích chuyến đi mà bạn sẽ chuẩn bị hồ sơ phù hợp theo yêu cầu của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

2) Nộp hồ sơ tại nơi tiếp nhận hồ sơ: Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội hoặc Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh. Trường hợp bạn sử dụng dịch vụ làm visa của công ty chuyên làm visa hoặc Visanhanh thì bạn sẽ mang hồ sơ hoặc chuyển phát nhanh đến văn phòng của Visanhanh, phần còn lại sẽ có Visanhanh lo. Thời gian tiếp nhận hồ sơ: từ 9h đến 12h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của sứ quán).

3) Chờ xét duyệt visa: thời gian xét duyệt visa thông thường là khoảng 8 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ vào đại sứ quán Hàn Quốc hoặc Lãnh sự quán Hàn Quốc

4) Nhận kết quả visa:Thời gian trả kết quả: từ 14h đến 16h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của sứ quán).

Các trường hợp không cần xin visa du lịch Hàn Quốc:

Là Công dân Việt Nam có Hộ chiếu công vụ, Hộ chiếu ngoại giao và thẻ APEC (đi cùng hộ chiếu phổ thông) nếu đi dưới 90 ngày.

Là công dân có các quốc tịch như: Ma Cao, Bruney, Đài Loan... nếu đi dưới 30 ngày, Hông Kông, Nhật, Úc..., đi dưới 90 ngày và Canada đi dưới 6 tháng.

Hồ sơ làm visa du lịch Hàn Quốc gồm các giấy tờ sau:

1) Giấy tờ chứng minh nhân dân: 01 đơn xin visa, có dán 01 ảnh 3.5 x 4.5cm, chụp trong vòng 3 tháng tính đến ngày xin nộp visa (phải kê khai đơn bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh)

Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng đối với các loại Visa đi dưới 90 ngày và còn hạn trên 1 năm đối với các loại Visa đi trên 1 năm tính từ ngày cấp Visa).

Chứng minh thư nhân dân ( bản phô tô).

2) Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động đối với đối tượng là người lao động làm thuê, giấy phép đăng kí kinh doanh đối với đối tượng là chủ doanh nghiệp

Xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất  và sao kê số dư tài khoản ngân hàng hoặc báo cáo thuế 3 tháng gần nhất  ( đối với người xin cấp visa là chủ doanh nghiệp)

đơn xin nghỉ phép đi du lịch ( nếu không trùng ngày nghỉ lễ)

* Trường hợp đã về hưu hoặc là học sinh sinh viên cần chứng minh bằng các loại giấy tờ có giá trị tương đương như quyết định nghỉ hưu, thẻ hưu , sổ lương hưu, thẻ học sinh sinh viên có dấu của nhà trường…

3) Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm tối thiểu trị giá tương đương US$ 5000 cùng Sổ đỏ nhà đất và sở hữu xe ô tô.

4) Giấy tờ khác tùy theo mục đich chuyến đi: booking vé máy bay, đặt phòng khách sạn và bảo hiểm du lịch (đối với visa du lịch).

 

Du lich Nhat Ban - Nui Phu Si

Núi Phú Sĩ Nhật Bản

2. VISA NHẬT BẢN

Cũng như du lịch Hàn Quốc nhu cầu du lịch Nhật Bản của người Việt ngày càng tăng cao, tuy nhiên việc làm visa đi Nhật luôn gặp rất nhiều khó khăn gây trở ngại cho du khách. Trong bài viết này hi vọng sẽ giúp du khách có những thông tin cần thiết trong việc làm hồ sơ đi du lịch Nhật một cách thuận tiện nhất.

Thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản gồm những giấy tờ sau:

1) Giấy tờ chứng minh nhân thân: 

Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng tính từ thời điểm cấp visa.

01 ảnh 4.5cm x4.5cm phông nền trắng (ghi đầy đủ họ tên vào mặt sau ảnh).

Sổ hộ khẩu và chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân.

Đăng kí kết hôn (nếu có) cùng giấy khai sinh (đối với trẻ em dưới 15 tuổi).

2) Giấy tờ chứng minh công việc/ chứng minh thu nhập:

Trường hợp là người lao động làm thuê thì cần những giấy tờ sau: Hợp đồng lao động. Bảng xác nhận lương 3 tháng gần nhất. Bảng sao kê số dư tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất. Đơn xin nghỉ phép.

- Trường hợp là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng kí kinh doanh. Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất. Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.

- Trường hợp đã về hưu: Quyết định nghỉ hưu. Sổ hưu/ xác nhận lương hưu của nơi phát lương hưu. Thẻ hưu trí.

- Trường hợp là nội trợ: Xác nhận của phường là ở nhà nội trợ. Chứng minh thu nhập của chồng/ vợ. Hoặc chứng minh có nguồn thu từ cho thuê nhà, đất…

- Trường hợp là học sinh, sinh viên: Thẻ học sinh/sinh viên có dấu của trường đang học. Bảng điểm hoặc học bạ hoặc kết quả học tập gần nhất. Giấy xin nghỉ học nếu không trùng ngày nghỉ lễ hoặc nghỉ hè.

3) Phần giấy tờ chứng minh tài chính:

 Sổ đỏ nhà đất đứng tên chính chủ đương sự xin visa cùng sổ tiết kiệm và chứng nhận số dư tài khoản.

 Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất/ số dư tài khoản ngân hàng. Đăng kí xe oto (nếu có).

4) Các loại giấy tờ khác: 

Điền vào 01 tờ khai xin cấp visa đi du lịch Nhật theo mẫu quy định. 

Booking đặt vé máy bay , vé tàu (trong hạn xuất vé cho đến khi có kết quả visa).

Booking đặt phòng khách sạn. Lịch trình du lịch chi tiết: bao gồm thời gian dự kiến đến và rời Nhật tại sân bay nào, thời gian ra sao,các địa điểm sẽ tham quan…