0974 223 363

(024) 3232 1866

(024) 3232 1876
 

Mrs. Vân: 0974.223.363
   ​

Mr. Tài: 0915.561.696
  

Ms. Lâm: 0918.357.493​
​   ​

Mrs. Oanh: 0947.078.186
  

Mrs. Linh: 0812.188.868​ 
​   

Mrs. Nhi: 0942.969.616  
​   

DU THUYỀN 5 SAO ORCHID PREMIUM CRUISE 2 NGÀY 1 ĐÊM

Sẽ không phải là một chuyến đi hoàn hảo ở Hạ Long nếu không có du thuyền Orchid Premium Cruise 5 sao. Đến thăm Vịnh Hạ Long, có rất nhiều du thuyền cho bạn lựa chọn và du thuyền Orchid Premium Cruise 5 sao là một lựa chọn không thể bỏ qua. Đặt phòng Orchid Preium Cruises 5 sao Hạ Long hoàn hảo của chúng tôi để khám phá Vịnh Hạ Long với nhiều hoạt động thú vị và điểm tham quan hàng đầu lân cận.

Du thuyền Orchid Premium Cruise 5 sao mang đến những trải nghiệm đầy mê hoặc với nhiều hoạt động giải trí đa dạng và các tiện ích khác nhau trên tàu trong suốt hành trình của bạn. Giống như một đóa phong lan lâu tàn, du thuyền Orchid Premium Cruise 5 sao vẫn giữ được màu sắc tao nhã và hương thơm ngào ngạt để lôi cuốn du khách tận hưởng một hành trình kỳ thú cùng chúng tôi.

Một số hình ảnh về du thuyền Orchid Premium Cruise 5 sao:

Phòng ngủ trên Du thuyền

View phòng tắm 

Nhà hàng Orchid Premium

Chỗ ngồi chờ trên Du Thuyền

Chỗ tắm nắng

Bể bơi OrchidOrchid Premium

Ban công ngoài phòng ngủ 

 

LỊCH TRÌNH TRÊN 2 NGÀY 1 ĐÊM TRÊN DU THUYỀN ORCHID PREMIUM CRUISES 5 SAO 

 

NGÀY 1: HÀ NỘI - HẢI PHÒNG - HẢI PHÒNG - VỊNH LAN HÀ

 • 09:10 Khách của chúng tôi sẽ được đón từ Phố Cổ Hà Nội để đi theo đường cao tốc mới đến Bến Phà Gót - Thị trấn Cát Hải, Thành phố Hải Phòng.
 • 11h30 Đến phòng chờ du thuyền Orchid Premium Cruise 5 sao của chúng tôi, tại đây bạn sẽ được chào đón bởi các thành viên đáng yêu của du thuyền để làm thủ tục nhận phòng.
 • 12:15 Di chuyển bằng đấu thầu đến du thuyền Orchid Premium Cruise 5 sao.
 • 12:30 Chúng tôi chào đón các vị khách trên du thuyền Orchid Premium Cruise 5 sao, tại đây hành khách có thể thưởng thức đồ uống chào đón đặc biệt do chúng tôi làm tại nhà. Du khách sẽ ngồi trong nhà hàng của chúng tôi để nhận được thông tin tóm tắt về hành trình và hướng dẫn an toàn. Chúng ta bắt đầu du ngoạn và khám phá Vịnh Hạ Long - Vịnh Lan Hạ - một trong Bảy kỳ quan thiên nhiên mới.
 • 13:00 Thưởng thức bữa trưa tại bàn của chúng tôi, nơi có tầm nhìn ra các thành tạo núi đá vôi kỳ thú, nhô lên khỏi biển.
 • 15:00 Du thuyền Orchid Premium Cruise 5 sao đi vào khu vực ít dân cư tại Trà Bàu - Vịnh Lan Hạ. Hãy bơi thư giãn thoải mái trong làn nước xanh ngọc bích và tham gia các hoạt động chèo thuyền kayak tại đây.
 • 17:00 Quay trở lại du thuyền Orchid Premium Cruise 5 sao, bạn có thể tham gia lớp học nấu ăn truyền thống Việt Nam với một số hiểu biết về văn hóa ẩm thực Việt Nam. Đầu bếp và nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm các món ăn truyền thống của Việt Nam. Lựa chọn: - Trên tàu Tận hưởng Giờ Khuyến mãi (mua 1 tặng 1) tại quầy bar trong khi ngắm cảnh vịnh lúc hoàng hôn.   - Có dịch vụ massage. Vui lòng đặt trực tiếp với Quản lý Du thuyền của chúng tôi
 • 19:30 Bữa tối thịnh soạn được phục vụ. Trải nghiệm một bữa ăn thú vị trong một khung cảnh lãng mạn thân mật - hãy dành thời gian để thưởng thức những món ăn ngon của địa phương do những người phục vụ đáng yêu của chúng tôi chế biến và phục vụ cho bạn.
 • 21:00 Thử tài câu mực hoặc xem phim tại nhà hàng. Thư giãn trên boong trên cùng của du thuyền Orchid Premium Cruise 5 sao và thưởng thức đồ uống. Ngắm nhìn phong cảnh êm đềm và nhẹ nhàng của vịnh vào ban đêm.
 • 23:00 Quý khách nghỉ đêm trên du thuyền Orchid Premium Cruise 5 saoChương trình Kết thúc Ngày Một

NGÀY 2: HALONG BAY - HÀ NỘI

 • 06:15 Tại sao không dậy sớm vào buổi sáng để chứng kiến ​​anh ấy bay vào thời điểm thích hợp nhất để tham gia lớp Taichi của chúng tôi?
 • 06:45 Sau khi hoàn thành bữa sáng, chúng tôi tiếp tục hành trình và ra ngoài để khám phá vịnh xa hơn.
 • 07:45 du thuyền Orchid Premium Cruise 5 sao sẽ đến thăm Hang Sáng Tối, nơi bạn có thể trải nghiệm hang động thông qua các hoạt động chèo thuyền kayak hoặc trên thuyền tre. Hang Tối và Sáng (còn được gọi là Ngày và Đêm) không chỉ được biết đến với cấu trúc đá vôi tuyệt đẹp ở mọi góc độ mà còn bởi môi trường sống tự nhiên thú vị.
 • 09:30 du thuyền Orchid Premium Cruise 5 sao chào đón bạn trở lại tàu và đã đến lúc trả phòng
 • 09:45 Trong khi bay về, bạn có thể thưởng thức bữa nửa buổi thú vị tại nhà hàng của chúng tôi
 • 10:30 Tham gia buổi Tiệc trà cuối cùng với nhóm thủy thủ của chúng tôi trước khi khởi hành! Học cách pha, cách uống trà của người Việt và hiểu được tầm ảnh hưởng của trà Việt đối với văn hóa Việt Nam.
 • 11:30 Chúng tôi quay trở lại phía cầu tàu ở phía nam của vịnh, nơi du khách của chúng tôi xuống du thuyền Orchid Premium Cruise 5 saoChúng ta chia tay nhau tại bến phà GÒ VẤP, đến đây là chương trình kết thúc.
 • 14:00 Về điểm trả khách tại Hà Nội. Kết thúc chuyến đi.

GIÁ BAO GỒM:
 1. Hướng dẫn viên trên tàu
 2. Phòng GYM trên tàu
 3. Các bữa ăn theo tiêu chuẩn, (02 bữa trưa, 01 bữa tối, 01 bữa sáng)
 4. Các dịch vụ Kayaking, Lớp học nấu ăn, Lớp học Tai Chi, Bơi lội (nếu thời tiết cho phép), xem phim, câu mực, xem tivi vệ tinh
 5. Vé tham quan tại các điểm có trong chương trình
 6. Phòng theo tiêu chuẩn 5 sao du thuyền
 7. Đồ uống chào mừng, khăn lạnh
 8. Hoa tươi, giỏ quả tưởi, hai chai nước khoáng trong mỗi phòng
 
 
GIÁ KHÔNG BAO GỒM:
 1. Xe di chuyển Hà Nội – Hải Phòng – Hà Nội (345,000vnđ/khách)
 2. Dịch vụ massage
 3. Đồ uống trong các bữa ăn và các chi phí cá nhân
 4. Các dịch vụ khách không có trong mục “Bao gồm”
 5. Thuế VAT
 
 
 
 
 

LỊCH TRÌNH TRÊN 2 NGÀY 1 ĐÊM TRÊN DU THUYỀN ORCHID PREMIUM CRUISES 5 SAO 

 

NGÀY 1: HÀ NỘI - HẢI PHÒNG -  VỊNH LAN HÀ

 • 09:10 Khách của chúng tôi sẽ được đón từ Phố Cổ Hà Nội để đi theo đường cao tốc mới đến Bến Phà Gót - Thị trấn Cát Hải, Thành phố Hải Phòng. (Nếu sử dụng dịch vụ xe di chuyển)
 • 11h30 Đến phòng chờ du thuyền Orchid Premium Cruise 5 sao của chúng tôi, tại đây bạn sẽ được chào đón bởi các thành viên đáng yêu của du thuyền để làm thủ tục nhận phòng.
 • 12:15 Di chuyển bằng đấu thầu đến du thuyền Orchid Premium Cruise 5 sao
 • 12:30 Chúng tôi chào đón các vị khách trên du thuyền Orchid Premium Cruise 5 sao, tại đây hành khách có thể thưởng thức đồ uống chào đón đặc biệt do chúng tôi làm tại nhà. Du khách sẽ ngồi trong nhà hàng của chúng tôi để nhận được thông tin tóm tắt về hành trình và hướng dẫn an toàn. Chúng ta bắt đầu du ngoạn và khám phá Vịnh Hạ Long - Vịnh Lan Hạ - một trong Bảy kỳ quan thiên nhiên mới.
 • 13:00 Thưởng thức bữa trưa tại bàn của chúng tôi, nơi có tầm nhìn ra các thành tạo núi đá vôi kỳ thú, nhô lên khỏi biển.
 • 15:00 du thuyền Orchid Premium Cruise 5 sao đi vào khu vực ít dân cư tại Trà Bàu - Vịnh Lan Hạ. Hãy bơi thư giãn thoải mái trong làn nước xanh ngọc bích và tham gia các hoạt động chèo thuyền kayak tại đây.
 • 17:00 Quay trở lại du thuyền Orchid Premium Cruise 5 sao, bạn có thể tham gia lớp học nấu ăn truyền thống Việt Nam với một số hiểu biết về văn hóa ẩm thực Việt Nam. Đầu bếp và nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm các món ăn truyền thống của Việt Nam. Lựa chọn: - Trên tàu Tận hưởng Giờ Khuyến mãi (mua 1 tặng 1) tại quầy bar trong khi ngắm cảnh vịnh lúc hoàng hôn.   - Có dịch vụ massage. Vui lòng đặt trực tiếp với Quản lý Du thuyền của chúng tôi
 • 19:30 Bữa tối thịnh soạn được phục vụ. Trải nghiệm một bữa ăn thú vị trong một khung cảnh lãng mạn thân mật - hãy dành thời gian để thưởng thức những món ăn ngon của địa phương do những người phục vụ đáng yêu của chúng tôi chế biến và phục vụ cho bạn.
 • 21:00 Thử tài câu mực hoặc xem phim tại nhà hàng. Thư giãn trên boong trên cùng của du thuyền Orchid Premium Cruise 5 sao và thưởng thức đồ uống. Ngắm nhìn phong cảnh êm đềm và nhẹ nhàng của vịnh vào ban đêm.
 • 23:00 Quý khách nghỉ đêm trên du thuyền Orchid Premium Cruise 5 saoChương trình Kết thúc Ngày Một

NGÀY 2: LAN HẠ BAY - HÀ NỘI

 • 06:15 Tại sao không dậy sớm vào buổi sáng để chứng kiến ​​anh ấy bay vào thời điểm thích hợp nhất để tham gia lớp Taichi của chúng tôi?
 • 06:45 Sau khi hoàn thành bữa sáng, chúng tôi tiếp tục hành trình và ra ngoài để khám phá vịnh xa hơn.
 • 07:45 du thuyền Orchid Premium Cruise 5 sao sẽ đến thăm Hang Sáng Tối, nơi bạn có thể trải nghiệm hang động thông qua các hoạt động chèo thuyền kayak hoặc trên thuyền tre. Hang Tối và Sáng (còn được gọi là Ngày và Đêm) không chỉ được biết đến với cấu trúc đá vôi tuyệt đẹp ở mọi góc độ mà còn bởi môi trường sống tự nhiên thú vị.
 • 09:30 du thuyền Orchid Premium Cruise 5 sao chào đón bạn trở lại tàu và đã đến lúc trả phòng
 • 09:45 Trong khi bay về, bạn có thể thưởng thức bữa nửa buổi thú vị tại nhà hàng của chúng tôi
 • 10:30 Tham gia buổi Tiệc trà cuối cùng với nhóm thủy thủ của chúng tôi trước khi khởi hành! Học cách pha, cách uống trà của người Việt và hiểu được tầm ảnh hưởng của trà Việt đối với văn hóa Việt Nam.
 • 11:30 Chúng tôi quay trở lại phía cầu tàu ở phía nam của vịnh, nơi du khách của chúng tôi xuống du thuyền Orchid Premium Cruise 5 saoChúng ta chia tay nhau tại bến phà GÒ VẤP, đến đây là chương trình kết thúc.
 • 14:00 Về điểm trả khách tại Hà Nội. Kết thúc chuyến đi.

GIÁ BAO GỒM:

 1. Hướng dẫn viên trên tàu
 2. Phòng GYM trên tàu
 3. Các bữa ăn theo tiêu chuẩn, (02 bữa trưa, 01 bữa tối, 01 bữa sáng)
 4. Các dịch vụ Kayaking, Lớp học nấu ăn, Lớp học Tai Chi, Bơi lội (nếu thời tiết cho phép), xem phim, câu mực, xem tivi vệ tinh
 5. Vé tham quan tại các điểm có trong chương trình
 6. Phòng theo tiêu chuẩn 5 sao du thuyền
 7. Đồ uống chào mừng, khăn lạnh
 8. Hoa tươi, giỏ quả tưởi, hai chai nước khoáng trong mỗi phòng
 

GIÁ KHÔNG BAO GỒM:

 1. Xe di chuyển Hà Nội – Hải Phòng – Hà Nội (600,000vnđ/khách xe Limosine)
 2. Dịch vụ massage
 3. Đồ uống trong các bữa ăn và các chi phí cá nhân
 4. Các dịch vụ khách không có trong mục “Bao gồm”
 5. Thuế VAT

GIÁ BAO GỒM:

 1. Hướng dẫn viên trên tàu
 2. Phòng GYM trên tàu
 3. Các bữa ăn theo tiêu chuẩn, (02 bữa trưa, 01 bữa tối, 01 bữa sáng)
 4. Các dịch vụ Kayaking, Lớp học nấu ăn, Lớp học Tai Chi, Bơi lội (nếu thời tiết cho phép), xem phim, câu mực, xem tivi vệ tinh
 5. Vé tham quan tại các điểm có trong chương trình
 6. Phòng theo tiêu chuẩn 5 sao du thuyền
 7. Đồ uống chào mừng, khăn lạnh
 8. Hoa tươi, giỏ quả tưởi, hai chai nước khoáng trong mỗi phòng
 
 

GIÁ KHÔNG BAO GỒM:

 1. Xe di chuyển Hà Nội – Hải Phòng – Hà Nội (345,000vnđ/khách)
 2. Dịch vụ massage
 3. Đồ uống trong các bữa ăn và các chi phí cá nhân
 4. Các dịch vụ khách không có trong mục “Bao gồm”
 5. Thuế VAT
Giá tour cơ bản
Loại khách Việt nam Việt kiều Nước ngoài
Người lớn(Từ 12 tuổi trở lên) Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Trẻ em(Từ 11 tuổi đến 12 tuổi) Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Trẻ nhỏ(Từ 2 tuổi đến dưới 11 tuổi) Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Em bé(Dưới 2 tuổi) Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Phụ thu phòng đơn
Hình thức Việt nam Việt kiều Nước ngoài
Phòng đơn Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Thông tin liên lạc
Họ và tên (*)
Địa chỉ (*)
Di động (*)
Điện thoại
Email (*)
Ghi chú
Người lớn(Từ 12 tuổi trở lên)
Trẻ em(Từ 11 tuổi đến 12 tuổi)
Trẻ nhỏ(Từ 2 tuổi đến dưới 11 tuổi)
Em bé(Dưới 2 tuổi)
Tổng số khách
Danh sách khách hàng đi tour
Xin quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán

Để thuận tiện và đảm bảo 100% cho Quý khách ở tỉnh xa đặt hàng qua hệ thống của chúng tôi. Chúng tôi nhận dịch vụ chuyển hàng trước nhận tiền sau.

Nhân viên chuyển phát nhanh chuyển hàng đến, mong quý khách mở hàng ra xem có đúng mẫu mã và chất lượng đã đặt trên website hay không?  Nếu đúng thì mới phải thanh toán cho nhân viên chuyển phát nhanh với mức phí như sau:

Giá trên web + phí ship + phí thu hộ COD

Chúng tôi sử dụng dịch vụ COD của EMS với mức phí như sau:

 Nấc tiền thu hộ - chi hộ

 Mức cước (đồng)

 Đến 300.000đ

 13.000

 Trên 300.000đ đến 600.000 đồng

 15.000

 Trên 600.000đ đến 1.000.000 đồng

 17.000

 Trên 1.000.000 đồng

 1.2% nhân với số tiền thu hộ, tối thiểu 18.000

 

 Lưu ý: Quý khách hãy điền đầy đủ thông tin người nhận: Bao gồm Họ tên, địa chỉ chính xác , số điện thoại đang dùng và thời gian có thể nhận hàng để nhân viên giao hàng có thể chuyển đến 1 cách chính xác nhất.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN:

   Chủ tài khoản: Công Ty TNHH Dịch vụ và Du lịch Phố Việt
   Ngân hàng: Ngân hàng ngoại thương -  Chi nhánh TP. Hà Nội
   Tài khoản VNĐ: 
   Tài khoản USD: 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN THẺ NGÂN HÀNG NỘI ĐỊA:

   Chủ tài khoản: Công Ty TNHH Dịch vụ và Du lịch Phố Việt
   Ngân hàng: Ngân hàng ngoại thương -  Chi nhánh TP. Hà Nội
   Tài khoản VNĐ: 
   Tài khoản USD: 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN THẺ TÍN DỤNG:

   Chủ tài khoản: Công Ty TNHH Dịch vụ và Du lịch Phố Việt
   Ngân hàng: Ngân hàng ngoại thương -  Chi nhánh TP. Hà Nội
   Tài khoản VNĐ: 
   Tài khoản USD: 

Điều khoản bắt buộc khi đăng ký online

I. ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Giá tất cả các dịch vụ được tính theo tiền đồng (Việt Nam – VNĐ). Giá dịch vụ được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trong các tour du lịch, dịch vụ xe, khách sạn,…Du Lịch Phố Việt không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”

II. THANH TOÁN

Khi đăng ký, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và đóng một khoản tiền cọc để giữ chỗ. Số tiền cọc khác nhau tùy theo chương trình mà quý khách tùy chọn, số tiền còn lại sẽ thanh toán trước ngày khởi hành là 5 ngày làm việc, có 2 hình thức thanh toán:

– Thanh toán bằng tiền mặt tại công ty.

– Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin sau:

Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH PHỐ VIỆT

 

Tài khoản: 

Việc thanh toán xem là hoàn tất khi Du Lịch Phố Việt nhận được đủ tiền vé trước ngày khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên. Bất kỳ việc thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Du Lịch Phố Việt.

Với hình thức thanh toán chuyển khoản: Khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại và nội dung chuyến du lịch cụ thể đã được quý khách chọn đăng ký.

Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng Fax Ủy Nhiệm Chi về công ty và liện hệ nhân viên phụ trách tuyến để nhận được vé du lịch chính thức từ công ty

Du Lịch Phố Việt sẽ không giải quyết các trường hợp hệ thống tự động hủy phiếu đăng ký nếu quý khách không thực hiện đúng những quy định trên.

III. HỦY VÉ VÀ PHÍ HỦY VÉ DU LỊCH

1. Trường hợp bị bủy bỏ do Du Lịch Phố Việt:

Nếu Du Lịch Phố Việt không thực hiện được chuyến du lịch, Du Lịch Phố Việt phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền mà khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến đi du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

2. Trường hợp bị hủy vé do khách hàng:

• Huỷ trước 30 – 45 ngày : 10% tổng giá thành tour.

• Huỷ trước 20 – 30ngày : 20% tổng giá thành tour

• Huỷ trước 25 ngày : 25% tổng giá thành tour, Huỷ trước 15 ngày : 30% tổng giá thành tour

• Huỷ trước 07 ngày : 40% tổng giá thành tour, Huỷ trước 03 – 06 ngày : 75% tổng giá thành tour,

Sau thời gian trên : 100% tổng giá thành tour. Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.

Lưu ý:

– Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như: thiên tai, khủng bổ, dịch bệnh,… Du Lịch Phố Việt sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour,

– Trên đây là mức phạy hủy tối đa, chi phí này có thể được giảm tùy theo điều kiện của từng nhà cung cấp dịch vụ cho Du Lịch Phố Việt.

– Thời gian hủy chuyến du lịch được tính theo ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ).

– Do tính phức tạp của việc xin visa nên các điều kiện hủy vé du lịch trên đây không áp dụng với các chương trình đi Châu Âu, Úc, Mỹ, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ai Cập, Nam Phi, các chương trình này sẽ có các điều kiện hủy vé du lịch riêng.

– Các điều kiện hủy vé như trên không áp dụng vào dịp Lễ, Tết.

3. Trường hợp bất khả kháng:

Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, khủng bố…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất trách nhiệm nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

IV. GIÁ DÀNH CHO TRẺ EM

– Trẻ em dưới 2 tuổi : Mua 30% trên giá vé du lịch.

– Trẻ em từ 2-12 tuổi: Mua 75% (tùy theo chính sách của hãng hàng không) trên giá vé du lịch.

Lưu ý : + Giá vé du lịch chưa bao gồm : Thuế, chế độ ngủ giường riêng.

+ 2 người lớn chỉ được đi kèm theo 1 trẻ em.

+ Trong trường hợp có 2 trẻ em thì thì trẻ em thứ 2 bắt buộc thu bằng giá người lớn để lấy thêm giường.

V. NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN DU LỊCH

Các yêu cầu đặc biệt của quý khách phải báo trước cho Du Lịch Phố Việt ngay tại thời điểm đăng ký, Du Lịch Phố Việt sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ độc lập khách.

VI. KHÁCH SẠN

Khách sạn được cung cấp trên cơ sở những phòng có 2 giường đơn (TWIN) hoặc một giường đôi (DBL) tùy theo cơ cấu phòng của các khách sạn. Phòng 3 sẽ được bố trí khi cần thiết (TRIPLE). Khách sạn do Du Lịch Phố Việt đặt cho các chương trình tham quan có tiêu chuẩn tương ứng với các mức giá vé mà khách sạn chọn khi đăng ký tour du lịch. Nếu cần thiết thay đổi về bất kỳ lý do nào, khách sạn thay thế sẽ tương đương với tiêu chuẩn của khách sạn ban đầu và sẽ được báo ngày cho du khách trước ngày khởi hành. Những yêu cầu đặc biệt của khách hàng nếu thông báo trước cho Du Lịch Phố Việt sẽ được đáp ứng tùy theo khả năng cung cấp của khách sạn và khách hàng phải trả thêm tiền đối với các yêu cầu này (nếu có). Du Lịch Phố Việt có quyền không đáp ứng những yêu cầu này nếu khách sạn từ chối cung cấp dịch vụ.

VII. VẬN CHUYỂN

Phương tiện vận chuyển tùy theo từng chương trình du lịch.

Với chương trình đi bằng xe: Xe máy lạnh (4-7-15-25-35-45 chỗ) sẽ được Du Lịch Phố Việt sắp xếp tùy theo số lượng từng đoàn, phục vụ suốt chương trình tham quan.

Với chương trình đi bằng xe lửa, máy bay, tàu cánh ngầm (phương tiện vận chuyển công cộng), trong một số chương trình các nhà cung cấp dịch vụ có thể thay đổi giời khởi hành mà không báo trước, việc thay đổi này sẽ được Du Lịch Phố Việt thông báo cho khách hàng nếu thời gian cho phép.

Du Lịch Phố Việt không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần do việc chậm trễ giờ giấc khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc sự chậm trễ do chính hành khách gây ra. Du Lịch Phố Việt chỉ thực hiện hành vi giúp đỡ để giảm bớt tổn thất cho khách hàng.

VIII. HÀNH LÝ

Hành lý gọn nhẹ, với các chương trình sử dụng dịch vụ hàng không hành lý miễn cước sẽ do các hãng hàng không qui định.

Du Lịch Phố Việt không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hoặc bất kỳ vật dụng nào của hành khách trong suốt chuyến đi, du khách tự bảo quản hành lý của mình. Nếu khách hàng mất hay thất lạc hành lý thì Du Lịch Phố Việt sẽ giúp hành khách liên lạc và khai báo với các bộ phận liên quan để truy tìm hành lý bị mất hay thất lạc. Việc bồi thường hành lý mất hay thất lạc sẽ theo qui định của các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc các đơn vị bảo hiểm.

IX. TIẾP NHẬN THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

Trước khi đăng ký, khách hàng vui lòng đọc kỹ chương trình, giá vé, bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Khách hàng có thể trực tiếp hoặc nhờ người đại diện đến đăng ký đi du lịch và thanh toán tiền vé tại các văn phòng, chi nhánh của Du Lịch Phố Việt. Du Lịch Phố Việt chỉ có trách nhiệm cung cấp thông tin chuyến đi cho khách hàng đến đăng ký trực tiếp hoặc cho người đại diện. Du Lịch Phố Việt không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người đại diện không cung cấp lại hoặc cung cấp không chính xác các thông tin của chuyến đi cho khách hàng.

X. TRÁCH NHIỆM VÀ CÁC CAM KẾT KHÁC.

1. Về phía Du Lịch Phố Việt

– Đảm bảo mọi dịch vụ theo đúng theo chương trình.

– Phổ biến đầy đủ các thông tin cần thiết, các qui định khi đi du lịch trong và ngoài nước trước ngày khởi hành

– Với các chương trình du lịch nước ngoài, Du Lịch Phố Việt không chịu trách nhiệm về các hành khách bị cơ quan hữu quan của nước ngoài từ chối cho nhập cảnh. Mọi phát sinh từ việc từ chối này do khách hàng chi trả bao gồm cả chi phí phạt hủy dịch vụ của các nhà cung cấp.

2. Về phía khách hàng:

– Thanh toán đầy đủ, đúng hạn.

– Trong thời gian đi du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình

– Cung cấp hộ chiếu, hình ảnh và các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh đầy đủ, đúng hạng theo qui định

– Tuân thủ theo qui định và pháp luật các nước tham quan. Du Lịch Phố Việt không chịu trách nhiệm pháp lý cũng như vật chất trong trường hợp khách hàng vi phạm pháp luật hoặc qui định của nước sở tại. Khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra. Du Lịch Phố Việt chỉ có trách nhiệm giúp đỡ khách hàng trong trường hợp này nhằm giảm thiểu mức thiệt hại cho khách.

3. Tùy theo tình hình thực tế, Du Lịch Phố Việt giữ quyền thay đổi lộ trình, sắp xếp lại thứ tự các điểm tham quan hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Du Lịch Phố Việt thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.

4. Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra toàn án theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mội chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu./.

Thông tin tour
 • Mã tour:
  HL OP
 • Thời gian:
  2 ngày 1 đêm
 • Số sao:
 • Khởi hành:
Liên hệ

Gọi để được tư vấn

0974223363

Nhận xét và thảo luận

Thông tin tour
 • Mã tour:
  HL OP
 • Thời gian:
  2 ngày 1 đêm
 • Số sao:
 • Khởi hành:
Liên hệ

Gọi để được tư vấn

0974223363

Cảm nhận của khách hàng

“ ”

“ ”

“ ”

“ ”

“ ”

“ ”

“ ”

“ ”

“ ”

“ ”